รีวิวซีรีย์ The Silent Sea (2021)

The Silent Sea (2021) ทะเลสงัด

The Silent Sea เป็นซีรีส์ระทึกขวัญแนวไซไฟของเกาหลีใต้ที่เกิดขึ้นในอนาคตอันเลวร้ายที่โลกกำลังเผชิญกับปัญหาการขาดแคลนน้ำอย่างรุนแรง กำกับโดยชเว ฮังยง และนำแสดงโดยกงยู, แบดูนา และอีจุน ซีรีส์เรื่องนี้เกิดขึ้นในสถานีวิจัยระยะไกลบนดวงจันทร์ ที่ซึ่งทีมถูกส่งไปปฏิบัติภารกิจที่เต็มไปด้วยอันตรายเพื่อดึงตัวอย่างลึกลับจากฐานดวงจันทร์

The Silent Sea

เรื่องราวติดตามฮันยุนแจ (รับบทโดย กงยู ) อดีตนายทหารที่ผันตัวมาเป็นนักบินอวกาศซึ่งได้รับการคัดเลือกให้เป็นผู้นำภารกิจ เขาเข้าร่วมโดยกลุ่มนักวิทยาศาสตร์และวิศวกรที่หลากหลาย รวมถึงดร.ซงจีอัน (รับบทโดย แบดูนา ) ซึ่งมีความเชื่อมโยงเป็นการส่วนตัวกับวัตถุประสงค์ของภารกิจ

ขณะที่ทีมออกเดินทางสู่ดวงจันทร์ พวกเขาต้องเผชิญกับอุปสรรคและความท้าทายมากมาย ทั้งด้านเทคนิคและความสัมพันธ์ระหว่างบุคคล ความตึงเครียดเพิ่มสูงขึ้นในหมู่ลูกเรือเมื่อพวกเขาต้องต่อสู้กับแรงจูงใจ ความสงสัย และความลับของตนเอง ขณะเดียวกันก็ต้องเผชิญกับภัยคุกคามจากสภาพแวดล้อมบนดวงจันทร์และอันตรายที่ไม่รู้จักที่ซุ่มซ่อนอยู่ภายในฐานทัพที่ถูกทิ้งร้าง

the silent sea พากย์ไทย

ขณะที่พวกเขาเจาะลึกเข้าไปในความลึกลับของฐานดวงจันทร์และตัวอย่างที่พวกเขาได้รับมอบหมายให้นำกลับมา 037movie ทีมงานก็ค้นพบการเปิดเผยที่น่าตกใจซึ่งทำให้ความเข้าใจในภารกิจและวัตถุประสงค์ที่แท้จริงของภารกิจสั่นคลอน การทรยศ พันธมิตร และปัญหาทางศีลธรรมมีอยู่มากมายเมื่อพวกเขาแข่งกับเวลาเพื่อทำภารกิจให้สำเร็จและปกป้องอนาคตของมนุษยชาติ

The Silent Sea ผสมผสานองค์ประกอบของความลึกลับ ความลุ้นระทึก และแผนการทางการเมืองเข้าด้วยกัน โดยสำรวจธีมของการเสียสละ การเอาชีวิตรอด และผลที่ตามมาของความทะเยอทะยานที่ไม่ถูกควบคุม ด้วยเนื้อเรื่องที่น่าจับตามอง บรรยากาศ และการแสดงที่น่าดึงดูด ซีรีส์เรื่องนี้นำเสนอการเดินทางที่น่าตื่นเต้นและกระตุ้นความคิดไปสู่ห้วงอวกาศที่ไม่มีใครรู้จัก

Series review update : ดูหนังออนไลน์ 037

Recent review : Dune (2021) ดูน