เรื่องย่อ Guardians of the Galaxy Vol.3 ยิ่งใหญ่สมคำร่ำลือ เตรียมทะยานสู่ 100 ล้านบาท

“สาวกภาพยนตร์และแฟนๆของ Marvel Studios, สามารถตื่นเต้นกันได้แล้ว! Guardians of the Galaxy Vol.3 ได้กลับมาอย่างยิ่งใหญ่และพร้อมที่จะทะยานสู่ยอดรายได้ที่ยิ่งใหญ่ถึง 100 ล้านบาทในสุดสัปดาห์แรกทั่วประเทศไทย

ในการผจญภัยที่ทวนศึกสุดท้ายของเหล่าแก๊งการ์เดียนส์ใน Marvel Studios’ Guardians of the Galaxy Vol.3 รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3 ทำให้ผู้กำกับที่มีความสามารถ ‘เจมส์ กันน์’ ได้รับคำชื่นชมจากทั่วโลก ไม่เพียงแค่เตรียมทะยานสู่ 100 ล้านบาทในสุดสัปดาห์แรกทั่วประเทศไทย เเต่ยังยกระดับทุกภาพยนตร์แอ็คชั่นซูเปอร์ฮีโร่มาอีกขั้น

 

คำวิจารณ์จากสาวกมาร์เวลที่ได้ชมรอบแรกในประเทศไทยกล่าวว่า “ปิดไตรภาคครั้งสุดท้ายได้อิ่มใจ” ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ของผลงานนี้ ไม่ว่าจะเป็นความฮาที่สุด, ฉากแอ็คชั่นตื่นเต้นที่สุด, เพลงที่ลงตัวที่สุด, และดราม่าที่ยืนหนึ่งที่สุด

นอกจากนี้, นักวิจารณ์ยังยกย่องผลงานการแสดงจากนักแสดงและทีมงานทุกคน ทำให้ Marvel Studios’ Guardians of the Galaxy Vol.3 รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3 กลายเป็นหนึ่งในภาพยนตร์แอ็คชั่นซูเปอร์ฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

เนื่องจากเป็นภาคสุดท้ายของไตรภาค, เราจะได้รับเพลงประกอบที่ติดหูและเป็นตำนานอีกครั้งจากอัลบั้ม “Awesome Mix Vol. 3 Original Motion Picture Soundtrack” ที่ปล่อยให้ฟังแบบเต็ม ๆ วันนี้

Marvel Studios’ Guardians of the Galaxy Vol.3 รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3 เปิดตัวที่โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศแล้ว รีบไปชมกันก่อนที่จะโดนสปอยล์!

ตัวอย่าง Marvel Studios’ Guardians of the Galaxy Vol. 3 รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3